Gần 1.000 Sinh viên Trường Đại học TDTT TP.HCM tham gia màn đồng diễn tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, lần thứ VIII-2018

Màn đồng diễn nghệ thuật ấn tượng của sinh viên Trường Đại học TDTT TP.HCM tại Đại hội Thể dục  thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, năm 2018.

Gần 1.000 sinh viên tham gia đồng diễn nghệ thuật tại Đại hội Thể dục – thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, năm 2018

Tối 26/10, tại Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, năm 2018, gần 1.000 sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao TP.Hồ Chí Minh ( ĐH TDTT TP.HCM)  đã tham gia trình diễn màn đồng diễn nghệ thuật đầy ấn tượng tại Sân vận động tỉnh Đồng Nai.
Màn đồng diễn nghệ thuật chào mừng với chủ đề “Rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai giàu đẹp, văn minh” gồm 3 chương: Đồng Nai vùng đất anh hùng; “Thể thao Đồng Nai noi theo gương Bác”Đồng Nai nghĩa tình, văn minh, giàu đẹpvới sự biểu diễn biến hóa nghệ thuật của gần 1.000 sinh viên Trường ĐH TDTT TP.HCM thực hiện.
Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai được tổ chức cũng là dịp hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần làm phong phú đa dạng các hoạt động của phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại Đồng Nai .
Đây là lần thứ 2, thầy và trò Trường ĐH TDTT TP.HCM vinh dự được góp phần làm nên sự thành công của Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh khu vực phía Nam nói chung. Từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của Nhà trường trong lĩnh vực Thể dục thể thao.
Một hình ảnh ấn tượng màn đồng diễn tại lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai, lần thứ VIII.

Bài&ảnh : Trung tâm TT-TV