Trường Đại học TDTT TP.HCM: Tổ chức gặp mặt và tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Trong không khí hân hoan phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Trường Đại học TDTT TP.HCM tổ chức buổi “Gặp mặt – Tọa đàm tri ân các thế hệ thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Thế hệ thầy cô giáo dâng hoa tưởng nhờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khuôn viên trường

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Trịnh Thị Thủy; Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS.TS Lê Bửu nguyên Tổng cục trưởng Tổng Cục TDTT cùng các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên đã và đang gắn bó cùng với nhà trường trong suốt 42 năm hình thành và phát triển.

Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Trịnh Thị Thủy chúc mừng cán bộ, giảng viên trường ĐH TDTT TP.HCM nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của nhà trường. Buổi tọa đàm cũng là dịp để các thầy cô lãnh đạo trường, các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tri ân đối với các thế hệ nhà giáo đã công tác, cống hiến cho sự phát triển chung của Trường Đại học TDTT TP.HCM trong suốt hơn 42 năm xây dựng, hội nhập và phát triển. Qua đó thể hiện tình đoàn kết, gắn bó trong toàn hệ thống; giáo dục truyền thống cho lớp cán bộ, viên chức trẻ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ VH,TT &DL đã quan tâm chỉ đạo sâu sát trong sự phát triển của nhà trường. Hiệu trưởng thay mặt tập thể ban lãnh đạo nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên cho sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo qua từng thời kỳ

Đồng thời Hiệu trường cũng nhấn mạnh, phát huy truyền thống và thành tựu các thế hệ đi trước, trong những năm qua, tập thể Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, giảng viên luôn nỗ lực phấn đấu, đổi mới phương pháp giảng dạy và huấn luyện theo hướng đào tạo nguồn lực cao chất lượng đáp ứng nhu cầu trong thời đại mới và tạo nên “thương hiệu” của nhà trường trong suốt hơn 42 năm qua.
Cũng tại buổi gặp mặt, Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL tặng hoa và gửi những lời chúc cao quý, tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh, các thầy cô giáo, cán bộ, công chức trong nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới nội dung, phương pháp trong công tác giảng dạy và huấn luyện tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực TDTT.

Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL phát biểu tại buổi lễ
Đ/c Lương Văn Nhiền tặng hoa chức mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến tập thể lãnh đạo trường ĐH TDTT TP.HCM

 Nhân dịp này, NGƯT.TS Phạm Văn Xẹn, NGƯT GS.TS Lê Nguyệt Nga, NGND. GS.TS Lê Qúy Phượng đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên và những bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy với các thế hệ trẻ hôm nay.

Các thầy cô giáo Nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng tại buổi tọa đàm

Cũng nhân dịp này, tập thể nhà trường đã gửi lời tri ân và tặng hoa đến  cán bộ, thầy  cô giáo đã nghỉ hưu.


 

 

 

 

Và khen thưởng, động viên những gương mặt nhà giáo trẻ tiêu biểu trong năm học vừa qua

 
Nhà trường tặng giấy khen cho các giảng viên trẻ có thành tích trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học