Văn phòng Ủy ban Olympic Lào thăm và làm việc với Trường

Ngày 27/03/2014, đoàn Lãnh đạo văn phòng Ủy ban Olympic Lào do ông Chanthone Vong Pheng Kham – Chánh văn phòng ủy ban Olympic Quốc gia Lào trưởng đoàn sang thăm và làm việc với trường Đại học TDTT TPHCM.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có: ThS Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng kiêm Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Lê Thiết Can – Phó hiệu trưởng. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS Nguyễn Mạnh Phú vui mừng chào đón đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm với nhau. Đoàn đến thăm trường vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và ngày thể thao Việt Nam nên cũng thấy được phần nào các hoạt động của thanh niên và tinh thần thể thao của sinh viên Trường nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

ThS Nguyễn Mạnh Phú tặng quà lưu niệm cho ôngChanthone Vong Pheng Kham

Thay mặt đoàn, ông Chanthone Vong Pheng Kham cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trường và hy vọng trong tương lai mối quan hệ giữa thể thao Lào và thể thao Việt Nam nói chung và với Đại học TDTT TPHCM nói riêng ngày càng phát triển.

Đoàn cán bộ Olympic chụp hình kỷ niệm