Thông Điệp

   Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh – 42 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 36 năm chưa hề phai nhạt.

Những thành tích đạt được được hôm nay của nhà trường tuy còn khiêm tốn, nhưng nó mãi mãi là những trang vàng lịch sử truyền thống của nhà trường, những người hôm nay và các thế hệ nối tiếp : sống, làm việc, gắn bó với trường thì không thể nào quên những gía trị của các thế hệ đi trước đã tạo dựng lên. Lịch sử trường Đại học TDTT TP.HCM mãi mãi ghi nhớ những cán bộ đã bỏ nhiều sức lực, trí tuệ để tạo dựng nhà trường từ những ngày còn là những dự tính ấp ủ đến những ngày khởi lập đầy gian nan, qúa trình phát triển và hội nhập sau này, đó là : PGS.TS Mai Văn Muôn, GS.TS Dương Nghiệp Chí, NGƯT.TS Phạm Văn Xẹn, NGƯT PGS.TS Lê Nguyệt Nga …

Với nhiệm vụ nặng nề nhưng đầy vinh dự được ngành TDTT giao phó, tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên của trường nguyện chung sức đồng lòng, cố gắng quyết tâm hơn nữa, tiến công vào tương lai, đột phá vào tri thức mới để luôn khẳng định uy tín và khả năng phát triển của trường.

Với sức bật của tuổi 39, cộng thêm sự đồng thuận của cả một tập thể trí tuệ và bản lĩnh, trân trọng với những thành quả đã đạt được, tự tin, tiến bước vững chắc, xứng đáng với vị trí, trách nhiệm và sự tin yêu của ngành TDTT./.