Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh: Khai giảng lớp Nghiên cứu sinh khóa III năm 2014

Sáng ngày 03/12/2014 Tại hội trường B1, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp nghiên cứu sinh khóa III, năm 2014.

Lễ khai giảng có sự tham gia các nhà khoa học: Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu, giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu sinh trong lĩnh vực thể dục thể thao ở khu vực phía Nam : PGS.TS NGƯT Trịnh Trung Hiếu – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS Huỳnh Trọng Khải – Hiệu trưởng  trường Đại học sư phạm Thể dục Thể thao TP.Hồ Chí Minh, PGS.TS Đỗ Vĩnh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, TS. Nguyễn Thành Lâm – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Quốc Gia Hồ Chí Minh, GS.TS Lê Nguyệt Nga – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS Nguyễn Hiệp – Nguyên Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh…
            Toàn cảnh lễ khai giảng
Về phía nhà trường có: GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Thiết Can -Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các cán bộ, trưởng phòng, khoa, giảng viên trong nhà trường.
  Đông đảo các nhà khoa học đến tham dự buổi lễ khai giảng
Cùng với công tác đào tạo bậc Đại học, Thạc sĩ, năm 2010 Bộ Giáo dục & Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Tiến sĩ chuyên nghành Giáo dục thể chất và Huấn luyện thể thao cho Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, Trường đã tuyển sinh được 60 nghiên cứu sinh khóa I, II, III.
 Ngoài ra, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh còn đào tạo 1 NCS  Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Trong tháng 10/2014 nghiên cứu sinh này đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ.
      Các nghiên cứu sinh nhận quyết định trúng tuyển
Tại buổi lễ , GS.TS NGƯT Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng kết quả bước đầu mà tân nghiên cứu sinh đã đạt được trong quá trình xét tuyển, đồng thời căn dặn:“ Việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nghiên cứu khoa là nhiệm vụ suốt đời đối với mỗi cán bộ, giảng viên. Do đó, tôi mong muốn các nghiên cứu sinh nổ lực hết mình, chủ động sắp xếp thời gian học tập, áp dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học  mới nhất trong việc triển khai đề tài và bảo vệ thành công  luận án Tiến sĩ. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, liên hệ và mời các nhà khoa học, giảng viên có uy tín, có kinh nghiệm tham gia giảng dạy, trao đổi và hướng dẫn trong quá trình học tập cho nghiên cứu sinh”. GS.TS Lê Qúy Phượng cũng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trưởng gửi lời cảm ơn đến các nhà khoa học đã đồng hành cùng với nhà trường trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới còn nhận nhiều sự giúp đỡ, hướng dẫn cho các nghiên cứu sinh hoàn thành Luận án Tiến sĩ với kết quả tốt nhất.
   GS.TS Lê Qúy Phượng phát biểu chúc mừng 20 NCS trúng tuyển khoá III
Thay mặt 20 nghiên cứu sinh, học viên Nguyễn Văn Thái đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà khoa học, quý thầy, cô giáo đã cống hiến sức lực, trí tuệ và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.
Tân NCS Nguyễn Văn Thái thay mặt lớp NSC gửi lời tri ân tới các thầy cô
Trong buổi lễ, đại diện các nhà khoa học  PGS.TS NGƯT Trịnh Trung Hiếu, PGS.TS Huỳnh Trọng Khải, PGS.TS Đỗ Vĩnh còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập, triển khai làm Luận án Tiến sĩ cho các tân nghiên cứu sinh
                     Các nhà khoa học chụp ảnh lưu niệm với cùng NCS khóa III