Trường Đại học TDTT TP.HCM : Lễ ra mắt các Câu lạc bộ (CLB) thể thaovà tổ chức giải Quần vợt chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 19/11/ 2018, Công đoàn Trường tổ chức lễ ra mắt các Câu lạc bộ thể dục thể thao và tổ chức giải Quần vợt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban giám Hiệu nhà trường và Chủ tịch Công đoàn trao quyết định thành lập CLB cho các chủ nhiệm CLB

Theo đó, tại Lễ ra mắt các câu lạc bộ đợt này gồm có : CLB Bóng đá, CLB Quần vợt, CLB Cầu lông và CLB Yoga. Ban Chủ nhiệm các CLB sẽ có nhiệm vụ soạn thảo điều lệ hoạt động, điều hành hoạt động và tổ chức CLB…dưới sự quản lý của Ban chấp hành Công đoàn trường.
Các CLB ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, trao đổi chuyên môn của các cán bộ, giảng viên viên trong và ngoài trường.
Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS  Đặng Hà Việt – Hiệu trường Nhà trường đánh giá cao và nghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Công đoàn trường đã tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ, giảng viên  và hy vọng các CLB sẽ phát triển bền vững, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia tập luyện, đồng thời CLB sẽ thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong và ngoài nhà trường.

PGS.TS Đặng Hà Việt phát biểu tại buổi lễ
Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và đại diện Ban chủ nhiệm các CLB chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Sau buổi ra mắt, Giải quần vợt “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018” với sự tham gia của 30 VĐV đến từ cán bộ, quản lý, giảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên tham gia:
Giải nhất đôi nữ: thuộc về cặp VĐV Thu Dung và Như Quỳnh.
Giải nhì thuộc về 2 VĐV: Xuân Mai và Trịnh Thảo.
Đồng hạng ba thuộc về 2 cặp VĐV: Hoàng Dung, Thu Sương và Thu Hiền, Kim Liên.

Giải nhất đôi nam dưới 40 tuổi thuộc về cặp VĐV: Bảo Ninh và Việt Anh.
Giải nhì thuộc về 2 VĐV: Hoàng Thiện và Hồng Việt.
Giải ba thuộc về cặp VĐV: Thanh Giang và Minh Trí.

Giải nhất đôi nam trên 40 tuổi thuộc về cặp VĐV: Vĩnh Trường và Minh Thuận.
Giải nhì là 2 VĐV đến từ Trung tâm HLTT QG: Thanh Hải và Duy Chức.
Giải ba thuộc về 2 VĐV: Ngọc Huy và Văn Phúc.

Bài&ảnh : TTTTTV