Trường ĐHTDTT TP.HCM : Tham gia giao lưu Văn hóa, Thể thao học sinh, sinh viên tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2018.

Thực hiện Quyết định số 3387/QĐ-BVHTTDL ngày 10 tháng 9 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức “Giao lưu Văn hóa – Thể thao học sinh, sinh viên tiêu biểu các trường Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực phía Nam lần thứ I, năm 2018”. từ  ngày 30/10 – 31/10/2018.
Đoàn Cán bộ và sinh viên tiêu biểu  trường  Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình “ Giao lưu Văn hóa – Thể thao học sinh, sinh viên tiêu biểu các trường Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực phía Nam lần thứ I, năm 2018” tại Huyện Đất Đỏ – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Đoàn cán bộ, sinh viên tiêu biểu trường ĐHTDTT TP.HCM
Chương trình bao gồm Hội trại, các hoạt động về nguồn, các phần thi đấu thể thao dân gian và đặc biệt là đêm nhạc biểu diễn văn nghệ với những tiết mục dàn dựng đa màu sắc khác nhau của 12 đơn vị thuộc Bộ VH,TT&DL khu vực phía Nam.

Tham gia các hoạt động hội trại, về nguồn, văn nghệ và thi đấu thể thao
Kết quả, trong tổng số 5 nội dung tổ chức, đoàn sinh viên trường ta xuất sắc giành 2 giải nhì nội dung : Thể thao vận động; Giải ba văn nghệ và giải Khuyến khích nội dung cắm trại.
Thăm và tặng quà cho mẹ VIệt Nam anh hùng Võ Thị Vỹ
Đoàn Cán bộ và sinh viên trường đã thăm quan di tích lịch sử Minh đạm.Và cùng với chính quyền địa phương ghé thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng “VÕ THỊ VỸ” sinh năm 1927, quê quán khu phố Phước Sơn, Thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT. Mẹ được Nhà nước phong tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng ngày 25/72014.
                                                                                                    Bài&ảnh : Công Quân- Phương Mỹ